Chính sách bán hàng

Mạnh Cường Solar tự hào là nhà cung cấp, phân phối các thiết bị năng lượng tái tạo chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với sự đầu tư chuyên nghiệp và tối ưu hoàn toàn trong kinh doanh trực tuyến, chúng tôi luôn luôn tối ưu hóa mọi quy trình nhằm mang tới sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Để đáp lại sự tin tưởng mà hơn 10.000 khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt hơn 15 năm qua, Mạnh Cường luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cam kết đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng 100%, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành tốt nhất thị trường, dịch vụ vận chuyển – lắp đặt tại nhà nhanh chóng, chính sách chăm sóc sau bán hàng và bảo hành chuyên nghiệp.

Chính sách bán hàng

1. Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức mua hàng như sau:

Cách 1: Gọi trực tiếp đến số Hotline:  +84 886 668 668  mua hàng để được tư vấn trực tiếp.

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên trang web: https://solarmcgroup.com, chọn sản phẩm cần mua và chọn đặt mua ngay dưới từng sản phẩm. Khách hàng điền thông tin theo form hướng dẫn chi tiết để xác nhận đơn hàng.

2. Chính sách giao hàng

Thời gian giao hàng

Sau khi đã nhận được thông tin về tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, Mạnh Cường Solar sẽ gọi điện xác nhận hoặc gửi Email xác nhận cho quý khách. Thời gian vận chuyển, giao nhận sẽ tùy vào khoảng cách.

Thời gian vận chuyển hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết). Đối với khách hàng trong khu vực TP.HCM, thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày. Còn với khách hàng thuộc tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng sẽ từ 3-7 ngày.

Chi phí giao hàng

Phí vận chuyển phụ thuộc vào đơn hàng và khu vực ship hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo phí ship cho khách hàng trước khi chuyển hàng.

3. Chính sách đổi trả hàng, bảo hành

Quy định đổi trả

+ Mạnh Cường Solar sẽ không chịu trách nhiệm nếu vấn đề sản phẩm gặp phải do quá trình sử dụng không đúng như khuyến nghị đã quy định.

+ Sản phẩm đã mua từ Mạnh Cường đã quá 07 ngày kể từ khi khách hàng đặt mua.

Các trường hợp khách hàng được đổi trả:

+ Khách hàng đã đặt hàng nhưng vì lí do đặc biệt (có xác nhận) nên khách hàng không đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ sản phẩm đã đặt (trong vòng 7 ngày).

+ Sản phẩm bị hư hỏng và không có thiết bị khác thay thế.

+ Vì những lý do thay đổi (kể cả trường hợp bất khả kháng về thời tiết) và nhà cung cấp không thể sắp xếp thực hiện được việc xử lý đơn đặt hàng cho khách trên đơn đặt hàng mới.

+ Để phục vụ một mục đích đặc biệt của doanh nghiệp, Mạnh Cường Solar không thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm dịch vụ để gây thiệt hại cho khách hàng khác.

Hình thức đổi trả:

Trong trường hợp khách hàng không nhận được sản phẩm đã đặt hàng từ trước đó do lỗi từ phía nhà sản xuất, Mạnh Cường Solar sẽ bồi hoàn cho khách hàng sản phẩm mới tương ứng hoặc bằng tiền mặt có giá trị tương đương với đơn hàng mà khách hàng đã đặt.

Quy định bảo hành sản phẩm

Tất cả các sản phẩm điện tử của Mạnh Cường Solar đều được bảo hành như thời hạn đã ghi cụ thể trên tem, phiếu bảo hành. Chúng tôi không nhận bảo hành về lỗi do khách hàng sử dụng gây nên (do khách hàng không làm đúng theo hướng dẫn sử dụng).

Thông tin liên hệ:

Tập đoàn Năng lượng mặt trời – Mạnh Cường Solar

Địa chỉ: Số 28/ 2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 886 668 668

Email: manhcuongsolar@gmail.com