Chính sách giao nhận

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác địa điểm giao nhận hàng cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho Mạnh Cường Solar trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

Chính sách giao nhận

1. Hình thức giao hàng

Hiện nay, Mạnh Cường Solar áp dụng 2 hình thức giao hàng chính đó là: miễn phí và có tính phí. Cụ thể như sau:

Giao hàng miễn phí :

Nếu khách hàng sinh sống trong khu vực TP. HCM, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao nhận miễn phí.

Giao hàng tính phí:

Trong trường hợp khách hàng sinh sống ngoài khu vực TP.HCM, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức tính phí vận chuyển (phí ship) theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo trước phí vận chuyển cho khách hàng được biết trước và khi khách hàng chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng.

2. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

Trong trường hợp bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, thời gian giao hàng sẽ có thể chậm hơn so với dự kiến trước đó.

3. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển

+ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát, thiệt hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

+ Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra thật kĩ tình trạng của hàng hóa. Nếu phát hiện hàng bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, bóp méo thì yêu cầu nhân viên giao hàng kiểm chứng và kí xác nhận. Nhân viên giao nhận sẽ thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của chúng tôi.

+ Nếu quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển riêng không phải của Mạnh Cường Solar thì quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến quý khách. Đồng thời, chịu những chi phí và tổn thất liên quan.

Thông tin liên hệ:

Tập đoàn Năng lượng mặt trời – Mạnh Cường Solar

Địa chỉ: Số 28/ 2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 886 668 668

Email: manhcuongsolar@gmail.com