Tầm nhìn – Sứ mệnh

Mạnh Cường Solar định hướng phát triển thành một Tập đoàn Năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp. Tất cả những giá trị mà Mạnh Cường mang lại với khao khát góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Tổng quan chung về tập đoàn Mạnh Cường Solar

Tập đoàn năng lượng mặt trời Mạnh Cường Solar chuyên cung cấp, nhập khẩu, phân phối thiết bị và giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời hàng đầu thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cam kết đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng khắc khe nhất thế giới như: IEC 61215 (Ed.2), IEC 61730 (Ed.1), UL 1703, VDE Quality Tested, CE-compliant,…

Mạnh Cường Solar luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự cả về lĩnh vực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi đầu tư nghiên cứu một cách nghiêm túc và có bài bản để cho ra những hệ thống đạt chất lượng cao nhất, cung cấp những giải pháp thông minh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Lĩnh vực kinh doanh mà Mạnh Cường Solar đang hoạt động

Mạnh Cường Solar khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam với vai trò nhà phân phối hàng loạt các thương hiệu năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới như Growatt, Panasonic, Vsun, ARM, Rich Solar,… Hiện nay, Mạnh Cường Group đang phát triển vững mạnh trong lĩnh vực cung các giải pháp điện mặt trời hòa lưới và điện lưu trữ.

Điện năng lượng mặt trời

Việc ứng dụng điện năng lượng mặt trời vào đời sống đã ngày càng phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới nói chung. Đây được coi là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của Mạnh Cường Solar. Chúng tôi cung cấp trọn gói các giải pháp, những sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình, doanh nghiệp một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi của Mạnh Cường không ngừng nghiên cứu và phát triển điện năng lượng sạch để đa dạng ứng dụng vào đời sống như:

+ Điện mặt trời cho hộ gia đình hay tòa nhà

+ Điện dùng cho hệ thống lọc nước biển tại những vùng biển đảo, nước bị nhiễm mặn

+ Lưới điện độc lập quy mô nhỏ

Nhập khẩu và phân phối inverter hòa lưới và pin mặt trời cao cấp

Inverter hòa lưới và pin năng lượng mặt trời cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh của Mạnh Cường Solar. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của tập đoàn ARM – Đây là thương hiệu sản xuất pin mặt trời hàng đầu thế giới, cung cấp những tấm pin đơn tinh thể (Mono) và đa tinh thể (Poly) đạt chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Sản phẩm tiện ích năng lượng mặt trời

Với uy tín của doanh nghiệp hàng đầu về ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Trong suốt hơn 15 năm qua, Mạnh Cường Solar đã cung cấp rất nhiều giải pháp toàn diện về điện năng lượng mặt trời trong và ngoài nước. Song song với đó, Mạnh Cường đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang tới thị trường những sản phẩm tiện ích có khả năng thực tiễn cao. Chúng tôi cung cấp các phụ kiện, các dụng cụ hỗ trợ việc lắp đặt nhằm hoàn thiện cho cuộc sống của bạn.

Tầm nhìn – sứ mệnh của tập đoàn Mạnh Cường Solar

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn đa dịch vụ hàng đầu trong thị trường năng lượng tái tạo Việt Nam mang lại hiệu quả cao nhất đến các khách hàng, đối tác. Đồng thời, kiến tạo một thế giới xanh, nơi mà mọi người yêu thích và sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng sạch nhiều hơn.

Sứ mệnh

Mạnh Cường Solar hành động với phương châm đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn tập trung đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự, nghiên cứu để kiến tạo những giải pháp tiện ích, thân thiện với cuộc sống. Ngày qua ngày, MCS luôn nỗ lực làm mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn cho đồng nghiệp, khách hàng và cả đối tác.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn ý thức được những gì mà mình đóng góp là đang từng ngày góp phần vào việc bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của từng cá nhân và của cả tập thể.

Để theo đuổi sứ mệnh này, Mạnh Cường Solar luôn nỗ lực mở rộng kết nối với các đối tác toàn cầu, những người có cùng đam mê và lý tưởng. Chúng tôi không ngừng phát triển các giải pháp thân thiện môi trường với tài chính tối ưu và kĩ thuật tân tiến.

Tại sao nên chọn Mạnh Cường Solar?

Mạnh Cường Solar là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác phân phối chính hãng các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: LG, ARM, Rich Solar, SunPower, Q Cells, Canadian Solar, Panasonic,…

Chất lượng đảm bảo tuyệt đối

MCS mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, những quốc gia có nền công nghiệp năng lượng sạch dẫn đầu như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Canada, Thuỵ Sỹ, Tây Ban Nha,… Các sản phẩm do Mạnh Cường Solar nhập khẩu và phân phối đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, được các tổ chức quốc tế chứng nhận tính hiệu quả, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Dịch vụ trọn gói

Mạnh Cường Solar mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ trọn gói bao gồm: tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích cho đến thi công, lắp đặt, vận hành và bảo trì. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần đưa ra những ý tưởng, những yêu cầu, tất cả việc còn lại chúng tôi sẽ lo giúp bạn.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua các khóa học trong và ngoài nước lĩnh vực năng lượng mặt trời. Bằng trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến qua nhiều dự án, Mạnh Cường cam kết hoàn thiện hệ thống với chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định, an toàn và thẩm mĩ cho công trình của bạn.

Thủ tục linh hoạt

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn, chúng tôi hỗ trợ thủ tục tài chính linh hoạt và đơn giản. Quý khách sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi, Mạnh Cường Solar sẽ hỗ trợ, tư vấn đến quý khách 24/24 bất kì khi nào bạn cần.

Trên nền tảng năng lực sẵn có về con người, khoa học công nghệ, cùng với đam mê nghiên cứu và phát triển ứng dụng năng lượng tái tạo, Mạnh Cường Solar luôn nuôi dưỡng trong mình một giấc mơ, một khát vọng lớn lao để biến Mạnh Cường Solar trở thành điểm sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới.

Nguồn: https://solarmcgroup.com/