GIỚI THIỆU

Mạnh Cường Solar – Tập Đoàn Năng Lượng Mặt Trời Hàng Đầu Việt Nam

Mạnh Cường Solar chào đón các bạn! Cảm ơn các bạn đã dành một chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về chúng tôi. Chúng tôi – Một trong những công ty năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đủ tự tin chia sẻ với bạn rằng, tại đây chúng tôi có nguồn nhân lực trẻ mang trong mình một khao khát về một thế giới “xanh”, nơi mà con người và thiên nhiên sẽ dung hòa, cùng nhau phát triển.

Giấc mơ về năng lượng xanh và năng lượng tái tạo tại Việt Nam

Chúng ta đã và đang sống trong một môi trường ngày càng ít màu xanh. Tại những thành phố lớn, điển hình như Hà Nội hay Tp.HCM, tình trạng ô nhiễm ngày càng diễn ra một cách thậm tệ. Giá như không phải bon chen, không phải kiếm nhặt từng đồng tiền trang trải thì có lẽ không ít người chúng ta mong muốn được trở về quê nhà. Nơi đó có sự bình yên, nơi đó có những cánh đồng xanh bát ngát trải đầy nắng, đầy gió.

Bạn đã từng bao giờ ước mơ giữa biển trời đêm nơi vùng xa, nước mặn sẽ có những ánh đèn hay dòng nước ngọt? Bạn đã từng bao giờ mơ ước dải đất hình chữ S thân yêu của ta sẽ xuất hiện trên bản đồ thế giới với tư cách là một thương hiệu nổi tiếng về một lĩnh vực nào đó? Cách đây 15 năm, chúng tôi cũng đã từng có giấc mơ như vậy. Và để rồi, từ một chàng trai xuất thân từ vùng quê nghèo Phú Thọ, rời xa quê hương, đi khám phá những miền đất mới với khao khát 2 chữ Việt Nam sẽ tỏa sáng trở thành một quốc gia “năng lượng sạch” trên toàn thế giới.

Tại Mạnh Cường Solar, chúng tôi kiến tạo các giải pháp công nghệ thông minh, an toàn và hiệu quả. Chung tay góp phần xây dựng một thế giới “xanh”, sạch hơn trong tương lai
Tại Mạnh Cường Solar, chúng tôi kiến tạo các giải pháp công nghệ thông minh, an toàn và hiệu quả. Chung tay góp phần xây dựng một thế giới “xanh”, sạch hơn trong tương lai

15 năm – Không ngừng kiên trì, cố gắng

15 năm nghiên cứu, trải qua không biết bao nhiêu thế hệ, biết bao những khó khăn, thử thách, chông gai nhưng bằng sự nỗ lực, kiên trì và bền bỉ, chúng tôi đã dần hiện thực hóa giấc mơ của mình. Sau hơn 15 năm, cho đến nay, Mạnh Cường Solar đã có gần 200 nhân viên, thực hiện những dự án về năng lượng mặt trời, đưa nguồn điện đến hầu khắp mọi nơi, từ miền núi cho đến hải đảo xa xôi.

Thực hiện những giấc mơ tưởng chừng như chỉ là mơ ước, hão huyền, biến những điều không tưởng trở thành hiện thực. Đó mới chính là tinh thần của Mạnh Cường Solar. Dẫu biết rằng “thương trường là chiến trường”, chúng tôi sẽ phải trải qua nhiều lần vấp ngã, sự cạnh tranh luôn rình rập nhưng chúng tôi luôn khắc ghi một điều đó chính là phải luôn biết tự làm mới mình để chinh phục những thử thách. Và trên hết thảy, là cùng nhau xây dựng một tập thể có cùng chí hướng, cùng khao khát vươn tới thành công.

Chính sách chất lượng

Như đã chia sẻ, giữa một thời điểm kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, biết cách làm mới mình đó mới chính là yếu tố sống còn để tồn tại. Nhận thức rõ được chân lí ấy, Mạnh Cường Solar luôn biết cách tạo nên sự khác biệt, bước đầu đến từ chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tập đoàn năng lượng mặt trời Mạnh Cường Solar cam kết:

  • Tất cả sản phẩm đều sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh nhất.
  • Luôn duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.
  • Không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch, bền vững, tiện dụng và thông minh hơn.
  • Dịch vụ khách hàng tận tâm, nhanh gọn, chu đáo.

Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Việt Nam và thế giới vào hoạt động sản xuất:

  • Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng.
  • Tiêu chuẩn 5S về quản lý và cải tiến nơi làm việc.
  • Tiêu chuẩn TCXDVN 263:2002 về lắp đặt dây điện và cáp cho các công trình công nghiệp.
  • Tiêu chuẩn TCXDVN 319:2004 về lắp đặt hệ thống nối đất thiết bị cho các công trình công nghiệp.
  • Tiêu chuẩn TCVN 7447:2004 về hệ thống lắp đặt điện của các tòa nhà.
  • Tiêu chuẩn TCXDVN 394:2007 về thiết kế lắp đặt trang thiết bị điện trong các công trình xây dựng.

Lĩnh vực kinh doanh

Mạnh Cường Solar khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam với vai trò nhà phân phối hàng loạt các thương hiệu năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới như Growatt, Panasonic, Vsun, ARM, Rich Solar,… Hiện nay, Mạnh Cường Group đang phát triển vững mạnh trong lĩnh vực cung các giải pháp điện mặt trời hòa lưới và điện lưu trữ.

Điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời được coi là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của Mạnh Cường Solar
Điện năng lượng mặt trời được coi là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của Mạnh Cường Solar

Việc ứng dụng điện năng lượng mặt trời vào đời sống đã ngày càng phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới nói chung. Đây được coi là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của Mạnh Cường Solar. Chúng tôi cung cấp trọn gói các giải pháp, những sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình, doanh nghiệp một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi của Mạnh Cường không ngừng nghiên cứu và phát triển điện năng lượng sạch để đa dạng ứng dụng vào đời sống như:

+ Điện mặt trời cho hộ gia đình hay tòa nhà

+ Điện dùng cho hệ thống lọc nước biển tại những vùng biển đảo, nước bị nhiễm mặn

+ Lưới điện độc lập quy mô nhỏ

Nhập khẩu và phân phối inverter hòa lưới và pin mặt trời cao cấp

Inverter hòa lướipin năng lượng mặt trời cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh của Mạnh Cường Solar. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của tập đoàn ARM – Đây là thương hiệu sản xuất pin mặt trời hàng đầu thế giới, cung cấp những tấm pin đơn tinh thể (Mono) và đa tinh thể (Poly) đạt chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Inverter hòa lưới và pin mặt trời cao cấp được Mạnh Cường Solar nhập khẩu và phân phối chính thức từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
Inverter hòa lưới và pin mặt trời cao cấp được Mạnh Cường Solar nhập khẩu và phân phối chính thức từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Sản phẩm tiện ích năng lượng mặt trời

Với uy tín của doanh nghiệp hàng đầu về ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Trong suốt hơn 15 năm qua, Mạnh Cường Solar đã cung cấp rất nhiều giải pháp toàn diện về điện năng lượng mặt trời trong và ngoài nước. Song song với đó, Mạnh Cường đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang tới thị trường những sản phẩm tiện ích có khả năng thực tiễn cao. Chúng tôi cung cấp các phụ kiện, các dụng cụ hỗ trợ việc lắp đặt nhằm hoàn thiện cho cuộc sống của bạn.

Chính sách và quy định

Bảo mật thông tin

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Mạnh Cường Solar cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Cụ thể như sau:

Thu thập thông tin cá nhân:

+ Các thông tin thu thập thông qua website: www.solarmcgroup.com sẽ giúp chúng tôi giải đáp và hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm. Đồng thời, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ liên quan của Mạnh Cường Solar.

+ Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập website của bạn, các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng khi truy cập vào website bao gồm: thời gian, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, những địa chỉ mà Browser truy xuất đến và loại Browser.

+ Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, quý khách có thể đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân ngay trêm giao diện website. Tất cả thông tin đều phải hợp pháp, rõ ràng, đảm bảo chính xác.

Sử dụng thông tin cá nhân:

+ Website: www.solarmcgroup.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cam kết tuân thủ theo nội dung của “Chính sách bảo mật”.

+ Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email, báo tình trạng đơn hàng, thư cảm ơn,…

Chia sẻ thông tin cá nhân:

+ Ngoài sử dụng thông tin cá nhân nhằm thực hiện mục đích nêu trên, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài.

+ Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp như sau: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; tình huống khẩn cấp và cần thiết khác; trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Bảo mật thông tin cá nhân:

+ Chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật thông tin tiên tiến như: PCI, SSL,… để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

+ Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu đăng nhập, không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

+ Khi đăng nhập trên thiết bị nhiều người sử dụng, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

Thông tin khách hàng tại Mạnh Cường Solar được bảo mật tuyệt đối
Thông tin khách hàng tại Mạnh Cường Solar được bảo mật tuyệt đối

Thay đổi về chính sách:

+ Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.solarmcgroup.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.solarmcgroup.com.

+ Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, hay có sự phản hồi hợp lí từ phía khách hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước.

+ Chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website. Bởi lẽ, khi bạn sử dụng website này của chúng tôi để cung cấp thông tin nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ những chính sách đã quy định trước đó.

Thông tin liên hệ:

Mạnh Cường Solar luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: manhcuongsolar@gmail.com hoặc số Hotline: +84 886 668 668.

Chính sách Bảo hành – Đổi trả hàng – Hoàn tiền

Khi khách hàng mua sản phẩm tại Mạnh Cường Solar trong vòng 01 tháng, nếu gặp bất kì trục trặc nào về mặt kỹ thuật sản xuất (trừ những trường hợp rò rỉ tại các đầu nối), Công ty sẽ đổi ngay cho Quý khách một sản phẩm mới 100%.

Chính sách bảo hành khi mua sản phẩm tại Mạnh Cường Solar đều được đảm bảo tuyệt đối giúp bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng
Chính sách bảo hành khi mua sản phẩm tại Mạnh Cường Solar đều được đảm bảo tuyệt đối giúp bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Đối với các sản phẩm công ty phải gửi đến tận nhà sản xuất để bảo hành, chúng tôi cam kết sẽ trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong 10 ngày làm việc.

Thời gian:

+ Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, nhân viên Công ty Mạnh Cường sẽ có mặt để khắc phục sự cố kể từ khi nhận được thông báo trong phạm vi TP.HCM chậm nhất trong vòng 24h.

+ Thời gian làm việc của chúng tôi bắt đầu từ 8h00 cho đến 17h30. Nếu thời gian thông báo của quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến ngày làm việc hôm sau để xử lý.

+ Trong những trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng +84 886 668 668, chúng tôi sẽ ưu tiên giải quyết kể cả trong trường hợp ngoài giờ hành chính hoặc ngày lễ.

Chính sách Vận chuyển – Giao nhận

Tùy vào từng khoảng cách vận chuyển mà thời gian nhận hàng của quý khách sẽ dao động từ 1-7 ngày. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, nếu có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển, quý khách có thể liên hệ tới số Hotline của chúng tôi để nhận trợ giúp.

Mạnh Cường Solar cam kết giao hàng tới khách hàng nhanh chóng, an toàn
Mạnh Cường Solar cam kết giao hàng tới khách hàng nhanh chóng, an toàn

Trong một số trường hợp bất khả kháng như: thời tiết xấu, xe bị hỏng hóc trên đường vận chuyển, điều kiện giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình xuất hàng thì chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ nhưng sẽ thông báo trước đến cho khách hàng được biết.

Quy định thanh toán

Chúng tôi hiện nay áp dụng 2 hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán tiền mặt khi giao hàng

Nếu địa điểm giao nhận hàng thuộc nội thành Tp.HCM thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng. Hoặc có thể khách hàng sẽ đặt cọc trước một phần giá trị đơn hàng tùy thuộc vào đơn hàng.

Chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao nhận thuộc tỉnh thành khác ngoài nội thành Tp.HCM, chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước cho chúng tôi khi giao hàng. Sau khi có thông tin chuyển tiền của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng và chuyển khoản là 2 hình thức giao dịch đang được Mạnh Cường Solar áp dụng
Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng và chuyển khoản là 2 hình thức giao dịch đang được Mạnh Cường Solar áp dụng

Với triết lý kinh doanh “Luôn đặt chất lượng và sự trung thành lên hàng đầu”, Mạnh Cường Group cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, uy tín lâu năm đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Nguồn: https://solarmcgroup.com