Bộ dụng cụ năng lượng mặt trời DIY RV

Showing 1–16 of 39 results

Solarmc Group là công ty tư nhân, hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực, khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam với vai trò nhà phân phối hàng loạt các thương hiệu năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới như Growatt, Panasonic, Vsun…
Hiện nay, Solarmc Group đang phát triển vững mạnh trong lĩnh vực cung các giải pháp điện mặt trời hòa lưới và điện lưu trữ.

Nhập khẩu và phân phối inverter hòa lưới và pin mặt trời cao cấp:

  • Growatt – là hãng sản xuất inverter hòa lưới tư nhân đứng thứ 3 trên thế giới về sản lượng inverter hòa lưới.
  • Tấm pin Panasonic, Vsun là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời với công suất từ 25w tới 370w

Giải pháp điện lưu trữ và pin xe điện:
• BySolarPower – là thương hiệu riêng của công ty Solarmc Group chuyên cung cấp inverter lưu trữ thông minh.
• BSP – là giải pháp lưu trữ bằng pin lithium LFP tích hợp hệ thống quản lý điện thông minh từ Đan Mạch cho thời gian lưu trữ lên đến 10 năm. Các modun pin có thể được sử dụng cho gia đình và cho lĩnh vực xe điện.

Giải pháp thiết kế và xây lắp điện mặt trời
Với triết lý kinh doanh “Luôn đặt chất lượng và sự trung thành lên hàng đầu”, Solarmc Group cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, uy tín lâu năm đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và hệ thống đại lý giới thiệu cho khách hàng dễ dàng mua sắm với hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.