Giá trị cốt lõi

Tập đoàn năng lượng mặt trời Mạnh Cường Solar chuyên cung cấp hệ thống điện mặt trời thông minh cho dân dụng, công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ kĩ sư trẻ, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và phát triển Điện mặt trời. Tất cả những giá trị mà chúng tôi mang đến với khao khát mang đến một cuộc sống tiện nghi, một cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường.

Giới thiệu chung và tập đoàn Mạnh Cường Solar

Công ty năng lượng mặt trời Mạnh Cường Solar (MCS) là đơn vị cung cấp, nhập khẩu và phân phối các thiết bị năng lượng mặt trời. Chúng tôi kiến tạo các giải pháp công nghệ thông minh, an toàn và tiện nghi. Mạnh Cường tập trung vào việc đầu tư, nghiên cứu, phát triển các giải pháp vì mục tiêu duy trì sự khác biệt và cải tiến. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa và điện năng lượng mặt trời.

Với hơn 15 năm phát triển, MCS nhận được sự tin tưởng của gần 10.000 khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chiến lược, là đối tác của hàng trăm các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Tính đến năm 2019, Mạnh Cường trở thành nhà cung cấp có số lượng biến tần bán ra nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi làm nên thành công tại Manh Cường Solar

Giá trị cốt lõi hình thành nên tầm nhìn của một tổ chức, là nền tảng tạo dựng văn hóa doanh nghiệp, quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp đó. Dưới đây là một số những giá trị cốt lõi mà Mạnh Cường đã xây dựng trong suốt 15 năm vừa qua, giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa, sứ mệnh và các giá trị của chúng tôi:

TIN TƯỞNG

Đây là giá trị cốt lõi hàng đầu mà Mạnh Cường luôn chú trọng từ lúc hình thành cho đến ngày hôm nay. Đội ngũ của chúng tôi không ngừng nỗ lực, học hỏi, trau dồi thêm những kinh nghiệm để đạt được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác. Nguyên tắc “WIN TO WIN” – Tất cả cùng có lợi là chân lí bền vững mà Mạnh Cường luôn khắc ghi và duy trì trong tất cả các mối quan hệ. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng, mọi khách hàng, đối tác khi đến với chúng tôi sẽ luôn an tâm và hài lòng tuyệt đối khi hợp tác.

SÁNG TẠO

“Sáng tạo mới có gạo ăn”, đó là một trong những khấu hiệu được chúng tôi luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên của mình. Nguồn cội của sự đổi mới chính là tư duy sáng tạo. Chỉ có sự sáng tạo mới làm nên sự khác biệt, và chỉ có sự sáng tạo mới có thể giúp khách hàng, đối tác được hưởng nhiều hơn những tiện ích từ giải pháp năng lượng tái tạo.

HỌC HỎI

Luôn luôn tìm tòi, học hỏi và đổi mới là một giá trị cốt lõi đặc biệt được hình thành từ những nhà sáng lập Mạnh Cường Solar. Chúng tôi luôn nhận thức được mình phải từng ngày học hỏi, từng ngày trau dồi để bắt kịp với những xu thế tất yếu của thị trường. Bên cạnh đó, học hỏi lẫn nhau cũng là một cách nâng cao trình độ, phát triển kĩ năng chuyên môn. Thậm chí, học hỏi từ chính những sự sai lầm là một bài học giá trị. Những sai lầm đó sẽ giúp Mạnh Cường nhận thức được điểm yếu, rút kinh nghiệm và phát triển bản thân mình hơn nữa trong tương lai.

TINH THẦN TẬP THỂ

Đằng sau sự thành công của một tổ chức là đóng góp to lớn của cả một tập thể. Là sự nỗ lực cộng tác và phối hợp cá nhân vì mục tiêu chung. Để hiện thức hóa những giấc mơ dẫn đầu về ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, Mạnh Cường chú trọng vào việc đầu tư nguồn nhân lực, tập hợp những con người có khả năng, chuyên môn. Bên cạnh đó, họ phải có đạo đức nghề nghiệp, luôn biết học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát triển, đưa tổ chức đi lên từng ngày.

KIÊN TRÌ

Làm nên sự thành công đòi hỏi sự bền bỉ, kiên cường, bất chấp mọi khó khăn, thử thách. Kiên trì là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng giúp Mạnh Cường Solar vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành những mục tiêu quan trọng.

Mục tiêu cốt lõi của Mạnh Cường Solar bao gồm:

  • Kế thừa, phát huy và phát triển kinh nghiệm từ những người đi trước.
  • Tạo ra nhiều sản phẩm/dịch vụ đạt chất lượng tuyệt đối, tối ưu hóa lợi ích cho người sử dụng.
  • Chia sẻ thành quả của sự phát triển với tất cả nhân viên của Mạnh Cường
  • Tạo ra sân chơi cho những người trẻ năng động, giàu nghị lực phát huy tối đa khả năng, tính sáng tạo.
  • Nghiên cứu và phát minh ra nhiều ứng dụng để năng lượng sạch tiện ích hơn cho cuộc sống.
  • Tận hưởng cảm giác tự hào khi tạo ra những kết quả nghiên cứu khoa học, thực hiện thành công những dự án có giá trị tiên phong đối với sự phát triển của ngành công nghiệp năng lượng sạch tại Việt Nam.

Với chân lí kinh doanh “Luôn đặt chất lượng và sự trung thành lên hàng đầu”, Mạnh Cường Solar luôn thấu hiểu rằng, chúng tôi muốn phát triển và lớn mạnh chỉ khi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đoàn kết. Chính vì lí do đó, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để tự hoàn thiện bản thân, sẵn sàng chấp nhận đối đầu với mọi khó khăn, thách thức để vươn tới thành công.

Nguồn: https://solarmcgroup.com/