Chính Sách Đại Lý – Hợp Tác Cùng Mạnh Cường Group

Mạnh Cường Group luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ các quý đối tác trong quá trình triển khai phân phối sản phẩm pin mặt trời và các phụ kiện liên quan đến điện mặt trời. Để chúng ta cùng nhau đứng vững trên thị trường Việt Nam cũng như Quốc Tế.

tuyển đại lý - ctv

Các đối tác đang phân vân về nguồn hàng, tồn kho khi nhập hàng, vận chuyển và quan trọng hơn hết đó chính là nguồn khác hàng ở đâu mà có? Nhưng đến Mạnh Cường Group các bạn đã được chúng tôi hỗ trợ 100% những thắc mắc trên. Các bạn có thể gọi điện luôn qua số +84886 668 668 để được tư vấn kỹ hơn về những vấn đề trên nhé!

Mạnh Cường Group Cam kết với qúy đối tác!

Điện năng lượng mặt trời đang là xu hướng ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung, mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho sự thành công về đầu tư tài chính và ổn định thu nhập của bạn. Việc phải tốn nhiều chi phí và nguồn lực để nghiên cứu, diện tích kho bãi lớn để nhập hàng….Đó là những vướng mắc lớn nhất của mọi đại lý. Chúng tôi hiểu được khó khăn đó và để hỗ trợ được khác hàng tiếp cận giải pháp nhanh chóng, phát triển kinh doanh mạnh mẽ trong lĩnh vực điện mặt trời, Mạnh Cường Group tạo ra cầu nối hợp tác với những chính sách hỗ trợ 100% cho các đại lý:

Hỗ trợ về sản phẩm – kinh doanh – kỹ thuật:

  • Mạnh Cường Group thường xuyên mở các khóa huấn luyện tập trung, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kỹ thuật và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực điện mặt trời cho quý đối tác.
  • Đồng hành cùng đối tác trong việc thi công lắp đặt các dự án điện mặt trời mà quý đối tác phụ trách. Liên hệ ngày +84886 668 668 để hiểu rõ hơn chính sách này!
Sản Phẩm Pin Mặt Trời
Giao hàng pin mặt trời

Hỗ trợ về giá – giao hàng:

  • Bảng giá cạnh tranh, chính sách chiết khấu hấp dẫn cho đối tác, đảm bảo thu nhập và lợi nhuận cao.
  • Áp dụng KPI và mức thưởng doanh số hấp dẫn theo Qúy.
  • Hỗ trợ phí giao hàng và chính sách ký gửi tại nhà máy của Mạnh Cường Group. Và đặc biệt nhất là quý đối tác không cần kho hàng mà vẫn bán được hàng.
  • Mạnh Cường Group luôn hỗ trợ tối đa về các chính sách thương mại và phương thức thanh toán linh hoạt.

Hỗ trợ về Marketing – Công cụ bán hàng:

  • Mạnh Cường Group sẽ đưa những khách hàng tiền năng nhất đến với Qúy đối tác từng khu vực phụ trách thông qua bộ phận Marketing online và offline.
  • Hỗ trợ quý đối tác với những công cụ bán hàng hàng đầu hiện nay ( Mô hình 3D trước thi công, Bảng biểu và file thuyết trình….)
  • Hỗ trợ 100% thiết kế, bóc tách khối lượng vật tư, bản vẽ và bản vẽ đấu nối….
Marketing Pin Mặt Trời

Tại sao các bạn chọn Mạnh Cường Group?

Tập Đoàn Công Nghiệp Năng Lượng Mặt Trời Mạnh Cường là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực khai thác nguồn năng lượng từ mặt trời và đặc biệt là Điện mặt trời. Chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời và những phụ kiện liên quan để giúp mọi người có thể tiếp cận điện mặt trời hiệu quả nhất!

Mạnh Cường Group đã triển khai rất nhiều dự án điện mặt trời hòa lưới tại Việt Nam và trên thế giới, 100% dự án đều đạt chuẩn chất lượng và kỹ thuật của EVN và tất cả đã lắp đặt công tơ 2 chiều của điện lực.

Mạnh Cường Group cùng Qúy Đối Tác mang những sản phẩm chất lượng nhất trên thế giới đến những mái nhà, nhà máy, xưởng sản xuất trên toàn thế giới!

ĐĂNG KÝ VÀ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA MẠNH CƯỜNG GROUP NGAY HÔM NAY!

Hợp tác với Mạnh Cường Group để đón đầu cơ hội cho các bạn có máu kinh doanh nhưng không có nguồn hàng, các công ty kinh doanh về điện mặt trời nhưng sản phẩm đã cũ không còn phổ biến….Chúng tôi sẽ giúp các bạn mở ra những hướng đi mới giúp tăng trưởng doanh thu, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh doanh nghiệp cho Qúy Đối Tác trên thị trường.

Liên Hệ Ngay +84886 668 668 để được tư vấn, hỗ trợ về chính sách hợp tác với chúng tôi hoặc cung cấp thông tin theo form bên dưới:

[contact-form-7 id=”5″]