Hợp Tác Sử Dụng Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Hệ Thống Siêu Thị Big C

Siêu thị Big C là đơn vị đầu tiên trong chuỗi các siêu thị, cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam tiên phong trong việc lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Trong thời  gian vừa qua, Big C đã phối hợp và kí kết cùng tập đoàn Mạnh Cường Solar thực hiện dự án năng lượng mặt trời với công suất 212kWp.

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt điện mặt trời tại hệ thống siêu thị Big C

Một hệ thống năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái bãi đỗ xe của trung tâm thương mại Big C Dĩ An – Bình Dương có tổng công suất lên đến 212kWp. Hệ thống này sẽ kết nối trực tiếp với lưới điện của tòa nhà. Trung bình một năm, hệ thống sẽ tạo ra một lượng điện năng khoảng 230.000kWh (tương đương 7% tổng lượng điện tiêu thụ của trung tâm thương mại). Nhờ vào việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời, Big C Dĩ An sẽ tiết kiệm được 30% lượng điện tiêu thụ so với các trung tâm thương mại thông thường. Đồng thời, giảm phát thải trên 150 tấn CO2/năm.

Không chỉ là trung tâm thương mại, siêu thị đầu tiên đưa vào sử dụng hệ thống năng lượng sạch, Big C còn là trung tâm thương mại đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng chứng chỉ LOTUS (hệ thống chứng nhận công trình xanh được phát triển bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam) và chứng chỉ quốc tế LEED (hệ thống đánh giá công trình xanh của Mỹ).

Dự án lắp đặt điện mặt trời tại hệ thống siêu thị Big C có tổng công suất lên đến 212kWp
Dự án lắp đặt điện mặt trời tại hệ thống siêu thị Big C có tổng công suất lên đến 212kWp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái bãi đỗ xe của trung tâm thương mại Big C Dĩ An – Bình Dương

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái bãi đỗ xe của trung tâm thương mại Big C Dĩ An – Bình Dương
Hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái bãi đỗ xe của trung tâm thương mại Big C Dĩ An – Bình Dương

Tại sao Big C lại lựa chọn tập đoàn Mạnh Cường Solar là đối tác chiến lược?

Bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành

Mạnh Cường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các giải pháp năng lượng sạch. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, được đào tạo từ nghiệp vụ chuyên môn từ các nước đi đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Tất cả sẽ mang đến những sản phẩm hoàn thiện, tiện ích hơn cho tất cả mọi người.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Những nhân sự đã và đang làm việc tại Mạnh Cường đều là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm đều được Mạnh Cường Solar nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới như: LG, ARM, Panasonic, Rich Solar, Trina Solar, Q Cells,… Tất cả các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…

Hệ thống phân phối rộng khắp

Mạnh Cường Solar có chi nhánh trên cả nước, phục vụ khách hàng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Giám sát hệ thống từ xa

Mạnh Cường Solar đã tích hợp công nghệ giám sát năng lượng thông minh SSOC, bao gồm các phần mềm được cài đặt trên các hệ điều hành giúp giám sát sản lượng điện, hỗ trợ online 24/7, dự báo khi có sự cố xảy ra.

Nguồn: https://solarmcgroup.com/