Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Công Ty Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Hải Anh

Công Ty Thương Mại Quốc Tế Hải Anh là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh đồng phục tại Việt Nam hiện nay. Trong năm vừa qua, nhằm đáp ứng nhu cầu về điện sử dụng cho sản xuất, Hải Anh đã đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Mạnh Cường Solar vinh dự là đối tác thực hiện dự án điện năng lượng mặt trời tại công ty phát triển thương mại quốc tế Hải Anh.

Giới thiệu chi tiết dự án điện năng lượng mặt trời tại Công Ty Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Hải Anh

1. Giải pháp chính

Điện năng lượng mặt trời nối lưới

2. Khách hàng: Công Ty Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Hải Anh

3. Địa chỉ: 35/7D Ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm. Huyện Hóc Môn, TP.HCM

4. Thông tin dự án:

  • Công suất điện năng lượng mặt trời: 78,87 kWp
  • Công suất nước nóng năng lượng mặt trời: 5.000L/ngày
  • Số lượng tấm PV: 239 tấm pin IREX Poly 330Wp đạt tiêu chuẩn Quốc tế
  • Tích hợp Công nghệ giám sát năng lượng thông minh SSOC
  • Sản lượng điện tạo ra: 115,150 kWh/năm
  • Lượng CO2 giảm thải: 93,9 tấn/năm

Một số hình ảnh thực tế của dự án:

Dự án điện năng lượng mặt trời tại công ty phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Dự án điện năng lượng mặt trời tại công ty phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Dự án điện năng lượng mặt trời tại công ty phát triển thương mại quốc tế Hải Anh
Dự án điện năng lượng mặt trời tại công ty phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Nguyên lý hoạt động

Các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt sẽ chuyển đổi bức xạ ánh sáng mặt trời thành dòng điện một chiều. Sau đó, nhờ thiết bị inverter có trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) để chuyển dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều.

Dòng điện xoay chiều được sản xuất từ hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của công ty, hòa chung với dòng điện lưới sẵn có, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới.

Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện để đảm bảo hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm đến tính mạng của nhân viên sửa chữa.

Sử dụng hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới mà công ty đang sử dụng. Đồng thời, đây là giải pháp tối ưu về chi phí sử dụng điện và chi phí đầu tư cho công ty phát triển và thương mại quốc tế Hải Anh. Bên cạnh đó, công ty sẽ không phải tốn kém chi phí bảo trì, bảo dưỡng do không sử dụng ắc quy.

Đánh giá dự án điện năng lượng mặt trời tại Công Ty Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Hải Anh

Dự án điện năng lượng mặt trời được triển khai từ nguồn vốn của Mạnh Cường Solar. Chính vì thế, công ty Hải Anh vừa không mất chi phí ban đầu, vừa tiết kiệm được đáng kể chi phí trên mỗi kWh điện. Đồng thời, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đã góp phần giảm thiểu khí nhà kính trên mỗi sản phẩm sản xuất.

Ông Trần Văn Hải (Giám đốc điều hành Công ty Phát Triển Và Thương Mại Quốc Tế Hải Anh) cho biết: “Chúng tôi cảm hơn tập đoàn Mạnh Cường đã hợp tác và hỗ trợ thực hiện dự án này. Sự thành công của dự án đã khiến kế hoạch giảm thải lượng carbon của Hải Anh trong sản xuất đi được bước đầu tiên một cách vững chắc. Chắc chắn trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng chương trình để khai thác nguồn năng lượng sạch, giảm thiểu lượng cacbon nhiều hơn nữa”.

Tại sao công ty phát triển thương mại quốc tế lại chọn Mạnh Cường Solar?

1. Bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành

Mạnh Cường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và nghiên cứu các giải pháp năng lượng sạch. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, được đào tạo từ nghiệp vụ chuyên môn từ các nước đi đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Tất cả sẽ mang đến những sản phẩm hoàn thiện, tiện ích hơn cho tất cả mọi người.

2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Những nhân sự đã và đang làm việc tại Mạnh Cường đều là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.

3. Sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm đều được Mạnh Cường Solar nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới như: LG, ARM, Panasonic, Rich Solar, Trina Solar, Q Cells,… Tất cả các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…

4. Hệ thống phân phối rộng khắp

Mạnh Cường Solar có chi nhánh trên cả nước, phục vụ khách hàng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ khách hàng 24/7.

5. Giám sát hệ thống từ xa

Mạnh Cường Solar đã tích hợp công nghệ giám sát năng lượng thông minh SSOC, bao gồm các phần mềm được cài đặt trên các hệ điều hành giúp giám sát sản lượng điện, hỗ trợ online 24/7, dự báo khi có sự cố xảy ra.

Nguồn: https://solarmcgroup.com/